ผู้บริโภคในเม็กซิโกซื้ออะไรทางออนไลน์

ด้วยการค้าออนไลน์ที่กำลังเติบโต และบริษัทต่างๆ ต่างก็เร่งกลยุทธ์ทางการเงินของตนโดยมีเป้าหมายเพื่อดึงดูดลูกค้าทางออนไลน์ให้ได้มากที่สุดปัจจุบันเป็นเรื่องปกติที่จะซื้อสินค้าที่ผู้คนต้องการหรือต้องการมากผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ มากมาย สินค้าหลากหลายจนเมื่อก่อนไม่คิดว่าจะหาซื้อได้ง่ายขนาดนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินรับรองว่าการเติบโตนี้เกิดจากช่วงการแพร่ระบาดที่เกิดขึ้นเมื่อสองปีก่อน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เราตระหนักได้ว่าไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านเพื่อซื้อสินค้า

อย่างไรก็ตาม ความต้องการการบริโภคยังคงเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ปัจจุบันสินค้าที่ยังคงเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคครอบคลุมกลุ่มและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตามการสำรวจล่าสุดที่จัดทำโดยสถาบันสถิติและภูมิศาสตร์แห่งชาติ (INEGI) ว่าสินค้าใดที่ชาวเม็กซิกันชอบเมื่อซื้อสินค้าออนไลน์ มีดังนี้

  1. การใช้และสุขอนามัยส่วนบุคคล ของใช้ส่วนตัวและสุขอนามัยครองอันดับหนึ่งด้วย 72% ในบรรดาสิ่งของที่ชาวเม็กซิกันซื้อทางอินเทอร์เน็ตมากที่สุด
  2. ของใช้ในครัวเรือน ด้วยการซื้อออนไลน์ 38% โดยชาวเม็กซิกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา
  3. อาหารและเครื่องดื่ม โดยอาหารและเครื่องดื่มอยู่ในอันดับที่ 3 โดยมี 35% ของการซื้อออนไลน์ แพลตฟอร์มที่ให้บริการเกี่ยวกับบ้านได้เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา
  4. การขนส่ง ด้วย 32% ของการทำธุรกรรมออนไลน์
  5. สมาร์ทโฟน จากข้อมูลที่จัดทำโดยการสำรวจของ INEGI พบว่า 28% ของการซื้อเป็นสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์เสริมบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าว
  6. อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ด้วย 25% ของการซื้อสินค้าออนไลน์ ส่วนนี้มีความหลากหลายมาก โดยเราจะพบทุกสิ่งตั้งแต่เครื่องเล่นเพลงไปจนถึงกล้องวิดีโอ

เสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องสำอางมียอดขายสูงแต่ไม่ได้ครองตำแหน่งสูงสุด

การเดินทาง การจองโรงแรม โปรแกรมหรือแอปพลิเคชัน หนังสือ เพลง รถยนต์ คอนโซล คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ถ่ายภาพ และสุดท้าย ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ตามลำดับนั้น มีบันทึกการซื้อออนไลน์น้อยที่สุด

 

Source:

 • El Sol de Zamora

https://www.elsoldezamora.com.mx/doble-via/que-es-lo-que-mas-se-compra-por-internet-11689232.html

zh_CNChinese