แบบ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ1 แบบ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ2 แบบ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ3
Home >> สำหรับผู้ประกอบการ >> ตลาด >> รัสเซีย >> กิจกรรมส่งเสริมด้านการตลาด
  • กิจกรรมส่งเสริมด้านการตลาด
img
รายงานเยี่ยมชม Bereg Primorya LLC
บริษัทเป็นผู้นำเข้าผู้ผลิตและผู้ค้าอาหารกระป๋องในรัสเซียฟาร์อีสท์ ผลิตภัณฑ์หลักคือ ปลากระป๋อง BeregPrimorya LLC ยังผลิตผลไม้กระป๋องและผัก บริษัทมีการพ...(03/07/60)
img
รายงานเยี่ยมชม Orient นำเข้า Group LLC (ผู้นำเข้าและขายส่งสินค้าในครัวเรือน)
บริษัทนำเข้าสินค้าเครื่องใช้ในครัวเรือนจากเกาหลี บริษัทเช่าคลังสินค้าใน Vladivostok และจัดจำหน่ายสินค้าจากที่นี่ ผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าโดย Orient Import G...(03/07/60)
img
รายงานเกี่ยวกับตลาดน้ำอัดลมในรัสเซียและรัสเซียตะวันออกไกล The Market of Soft Drinks in Russia and the Russian Far East
น้ำผลไม้และโซดานำเข้าจากไทยเป็นที่นิยมอย่างมากในรัสเซียฟาร์อีสท์ ตลาดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในรัสเซียน่าสนใจมากสำหรับนักลงทุนชาวไทย มีลักษณะเป็นอุปส...(03/07/60)
img
เยี่ยมชมผู้จำหน่ายและผลิตอาหารกระป๋อง DVC. Co
บริษัทเป็นหนึ่งในผู้ผลิต ผู้นำเข้า และผู้ค้าอาหารกระป๋องที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซียฟาร์อีสท์ ส่วนใหญ่เป็นปลากระป๋องผลิตโดยโรงงานแปรรูปปลาในดินแดนของรัสเซีย...(03/07/60)
img
เยี่ยมชม Siamstore LLC (ผู้นำเข้าอาหารไทยและเครื่องสำอาง ค้าส่ง ค้าปลีก)
Siamstore LLC เป็นบริษัทนำเข้าอาหารและเครื่องสำอางจากประเทศไทย ส่วนหนึ่งของสินค้าถูกขายให้กับร้านค้าปลีกรายอื่นในรัสเซียฟาร์อีสท์ และอีกส่วนหนึ่งจะจัด...(03/07/60)
img
กิจกรรมการค้าต่างประเทศของรัสเซียตะวันออกไกลปี (The review of foreign trade activity of the Russian Far East in 2016)
กิจกรรมการค้าต่างประเทศและองค์กรของฟาร์อีสท์ในปี พ.ศ.2559 มีปริมาณการค้าต่างประเทศลดลง 7.9% (2,097.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในช่วงที่รายงานมูลค่าการส่งออกล...(03/07/60)
img
รายงานเยี่ยมชม DalExpoCenter LLC
เป็นนิทรรศการและการจัดงานแสดงสินค้าภายในประเทศและต่างประเทศ เพื่อจัดงานแสดงสินค้าและการจัดประชุมในต่างประเทศ โครงการงานแสดงสินค้าครอบคลุมหลากหลายอุตสา...(03/07/60)
img
รายงานเข้าพบ Yam-Yam Tai Food (รถตู้ขายอาหาร)
ตั้งอยู่ใน Vladivostok ในย่านที่มีสำนักงานธุรกิจ เป็นรถตู้บนล้อที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายในสถานที่อื่น เนื่องจากพวกเขาไม่ได้มีห้องโถงที่มีโต๊ะหรือเก้...(03/07/60)
img
รายงานเข้าพบบริษัท Lemongrass House (ผู้ค้าส่งและค้าปลีกเครื่องสำอางค์ไทย)
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของบ้านตะไคร้ แต่ก็สามารถพิจารณาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ของผู้ผลิตรายอื่นๆได้ เครื่องสำอางไทยคือประโยชน์หลักของชาวรัสเซ...(03/07/60)
img
รัฐบาลของภาค Primorsky (ฝ่ายต่างประเทศ)
กรมความร่วมมือระหว่างประเทศของภาค Primorsky เป็นหน่วยงานของรัฐที่ใช้การจัดการของรัฐในรูปแบบของกิจกรรมทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศและต่างประเทศของภาค Primo...(03/07/60)
img
รายงานเข้าพบบริษัท Goodwin LLC (ผู้นำเข้าและผู้ค้าส่งอาหารและเครื่องดื่มไทย)
บริษัทนำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มจากประเทศไทยเท่านั้น ผลิตภัณฑ์จากไทยที่นำเข้า ได้แก่ น้ำผลไม้ผลไม้กระป๋อง ข้าวปรุงสุกเร็ว เครื่องดื่...(03/07/60)
img
รายงานเข้าพบบริษัท BRASPAK LLC (ผู้นำเข้าอาหารและผู้ค้าส่ง)
นำเข้าผลิตภัณฑ์อาหาร เช่น แตงกวากระป๋อง และมะเขือเทศผลไม้กระป๋อง (เช่น สับปะรด สตรอเบอร์รี่ ลูกแพร์) ปลาแช่แข็งและกระป๋อง Souse ฯลฯ สินค้าส่วนใหญ่มาจา...(03/07/60)
img
รายงานเข้าพบบริษัท UNIQOM LLC (ศูนย์กระจายชิ้นส่วนรถยนต์และผู้ค้าส่งสารเคมี)
เป็นผู้นำเข้าอุปกรณ์เสริมรถยนต์ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์และสารเคมีจากสหรัฐ ญี่ปุ่น และยุโรป บริษัทเป็นหนึ่งในผู้นำเข้าชิ้นส่วนอะไหล่ที่ใหญ่ที่สุดในรัสเ...(03/07/60)
img
ประสบการณ์สำรวจตลาด "คาซัคสถาน"
ในโอกาสที่สำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ กรุงมอสโก เดินทางไปเยือนสาธารณรัฐคาซัคสถานเป็นเวลา 3 วัน ระหว่าง 16-18 พฤษภาคม 2560 เพื่อสำรวจตลาดเตรีย...(25/05/60)
img
รายงานการเข้าพบ Thai SPA (บริษัทสปาไทย)
บริษัทต้องการหาผู้ผลิตและส่งออกสินค้าเครื่องสำอางสปาคุณภาพสูงจากไทย ผู้ประกอบการไทยที่สนใจสามารถติดต่อได้ตามที่อยู่ในเอกสาร(10/03/60)
img
รายงานการเข้าพบ Attirance LLC (บริษัทค้าปลีกเครื่องสำอางธรรมชาติ ในวลาดิวอสต็อก)
บริษัทสนใจผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ๆจากประเทศไทย และจะพิจารณาข้อเสนอจากผู้จำหน่ายในประเทศไทย บริษัทพร้อมที่จะซื้อเครื่องสำอาง เครื่องหนังและของที่ระลึ...(10/03/60)
img
รายงานการเข้าพบ Jewelry Company Surprise (ผู้ประกอบการค้าอัญมณีและเครื่องประดับ)
เป็นแรงจูงใจที่ดีให้กับผู้นำเข้าและผู้ส่งออกไทยเพิ่มการนำเข้าเครื่องประดับเงินของไทยไปยังรัสเซีย คนรัสเซียที่มีรายได้สูงมักจะมองหาเครื่องประดับที่มีอั...(10/03/60)
img
รายงานการเข้าพบ Ruta LLC (บริษัทเครื่องประดับหินและอุปกรณ์ประกอบการค้า)
เป็นบริษัทจัดหาหินรูปร่างที่หลากหลายให้กับผู้ผลิตอัญมณีในวลาดิวอสต็อก นอกจากนี้บริษัทยังจัดหาเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับอัญมณี เช่น เครื่องชั่งน้ำหนักเ...(10/03/60)
img
รายงานการเข้าพบ The association of meat processing companies of Primorsky Region (ความสัมพันธ์ของบริษัทแปรรูปเนื้อสัตว์ใน Primorsky)
ผู้ส่งออกเนื้อสัตว์ไทยที่กำลังมองหาผู้บริโภคชาวรัสเซียสามารถติดต่อกับ Mr.Kitayev ได้ และเขาได้เข้าร่วมงาน THAIFEX World of Food Asia ในปีพ.ศ. 2560 นอก...(10/03/60)
img
รายงานการเข้าพบ Luminar Plus (ผู้ค้าส่งสินค้าทางการแพทย์)
บริษัทสนใจผู้ผลิตชาวไทยที่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ เช่น : เข็มฉีดยาพลาสติก ผ้าอ้อมเด็กและผ้าอ้อมเด็กผู้ใหญ่ ถุงมือยางเพื่อตรวจสุขภาพและผลิตภัณฑ...(10/03/60)
img
รายงานเข้าพบบริษัท Automekhanika (เป็นบริษัทชิ้นส่วนรถยนต์ผู้ค้าส่งและผู้ค้าปลีก ในวลาดิวอสต็อก สหพันธรัฐรัสเซีย)
ต้องการนำเข้าชิ้นส่วนจากไทยเพื่อเป็นตัวอย่างในการทดลองต่อสภาพอากาศของรัสเซีย เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ของไทยในการเข้าสู่ตลาดชิ้นส่...(10/03/60)
img
รายงานเข้าพบบริษัท Autobiz (เป็นบริษัทผู้นำเข้าชิ้นส่วนยานยนต์ ในภูมิภาคตะวันออกไกลของรัสเซีย)
เป็นผู้นำเข้าชิ้นส่วนยานยนต์จากประเทศญี่ปุ่น และประเทศเกาหลี มีความสนใจนำเข้าชิ้นส่วนยานยนต์จากประเทศไทย(10/03/60)
img
รายงานเข้าพบบริษัท Asiatrade LLC (บริษัทขนส่งและบริการโลจิสติกส์)
เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ขนาดใหญ่ในภูมิภาคตะวันออกไกลของรัสเซีย ผู้ประกอบการไทยที่สนใจสามารถติดต่อได้ตามรายละเอียดที่อยู่ในเอกสาร(10/03/60)
img
ข้อมูลตลาดผลิตภัณฑ์ความงามในตลาดรัสเซียโดยละเอียด (ภาษาอังกฤษ)
ข้อมูลพื้นฐานของตลาด ช่องทางการจำหน่าย แนวโน้ม เจ้าตลาด และการคาดการณ์ จำแนกเป็นหมวดสินค้า(04/11/59)
img
ตลาดความงามในประเทศรัสเซีย
ไม่ว่าเศรษฐกิจทรุด รายได้สะดุด แต่จะไม่ยอมหยุดสวย...(28/10/59)
img
Trade Representative ของไทยในตะวันออกไกลของรัสเซีย
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ แต่งตั้ง Marketing Representative ฃ่วยผลักดันการค้า บริการ และการลงทุนไทยด้านตะวันออกไกลของสหพันธรัฐรัสเซีย เริ่มปฏิบัต...(14/10/59)
Page 1 of 2
1 2 Next »
Department of International Trade Promotion, Ministry of Commerce, Thailand. 563 Nonthaburi Road, Bangkrasor, Nonthaburi 11000, Thailand Tel. +66 2507 7999 e-mail: tiditp@ditp.go.th
Copyright © 2013, Department of International Trade Promotion, Ministry of Commerce, Thailand. All rights reserved.

Website Policy  |   Privacy Policy   |   Website Security Policy  

W3C

จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์
1638550